Dịch Vụ Cưới

Hoa Cưới Cầm Tay Cô Dâu

hoa cưới cầm tay cô dâu

Hoa cưới cầm tay cô dâu thường mang sắc màu tươi mới, chúm chím phảng phất hơi thở của mùa xuân. Cô dâu có thể chọn hoa cưới kết từ hồng leo, hồng phớt, cẩm tú cầu và điểm thêm những nhành hoa baby để tạo nên bó hoa cưới sáng tạo, độc đáo.

Hoa cưới cầm tay là gì?

Hoa cưới cầm tay là một phụ kiện trang cưới đi kèm của cô dâu không thể thiếu, các bông hoa riêng lẽ sẽ được bó thành một bó và kết hợp theo nhiều phụ kiện hoặc các loại hoa có màu sắc khác nhau với một đầu tay cầm chắc chắc giúp cho việc cầm được dễ dàng và đi kèm theo cô dâu đến hết tiệc cưới.

Mẫu hoa cưới cầm tay với tông màu đỏ
Mẫu hoa cưới cầm tay với tông màu đỏ

Một số lựa lưu ý khi chọn hoa cưới cầm tay và chi phí

a) Một số lưu ý

1/ Chọn hoa cưới phải phù hợp với không gian và màu sắc của lễ cưới

+ Nếu bạn muốn đám cưới của mình diễn ra đơn giản gần gũi với thiên nhiên, hoặc bạn tổ chức cưới ngoài trời, bạn nên chọn những bông hoa nhỏ như hoa hồng nhỏ, phăng với sự phối hợp của cây cỏ tự nhiên như hoa sao, dây leo… Bó hoa hoàn hảo nhất chính là bó hoa tự nhiên nhất.

+ Khi tổ chức lễ cưới trong khách sạn sang trọng, các loại hoa như địa lan, lys… là lựa chọn thích hợp nhất vì chúng có vẻ đẹp sang trọng và quý phái như chính lễ cưới của bạn

+ Với đám cưới trong hội trường có nhiều ánh sáng đan xen, cô dâu nên chọn hoa một màu sắc, cổ điển để không bị ánh sáng làm lu mờ.. Bạn không nên chọn những hoa màu tối, tím đậm hay xanh thẫm vì những màu sắc này sẽ bị mờ nhạt trong ánh đèn mạnh.

2/ Hoa cưới phải phù hợp với trang phục cưới

+ Màu trắng được biết đến như một màu biểu tượng của đám cưới, vì vậy đa số cô dâu nào cũng chọn cho mình một chiếc váy cưới trắng vào ngày trọng đại. Nếu bạn cũng quyết định khoác lên mình màu trắng tinh khôi, thì bạn có thể lựa chọn bất kì màu sắc nào cho bó hoa cưới.

+ Đối với các cô dâu thích kiểu trang phục truyền thống như áo dài, thì hoa cầm tay có thể sẽ là những bó hoa sen, những nhành lan, loa kèn…nhằm tôn lên sự cổ điển và thuần chất Á Đông. Đặc biệt, đối với những cô dâu hiện đại, có phù dâu đi cùng thì màu hoa cầm tay của cô dâu chính là màu áo của các cô dâu phụ, như vậy sẽ tạo nên được sự hài hòa về màu sắc.

b) Chi phí hoa cưới của cô dâu

Nhằm cung cấp dịch vụ với chi phí tốt nhất cho các cặp đôi, VYVYWEDDING cung cấp các bó hoa cưới cầm tây với chỉ một giá duy nhất 400K/ bó (tặng kèm 1 hoa cài áo chú rể và 1 hoa cài áo cô dâu)

Xem ngay: Mẫu hoa cưới cầm tay cực đẹp

Một số mẫu hoa đẹp cầm tay cô dâu đẹp

Mẫu hoa cầm tay cô dâu màu hồng đỏ
Mẫu hoa cầm tay cô dâu màu hồng đỏ
Mẫu hoa cầm tay cô dâu màu hồng trắng
Mẫu hoa cầm tay cô dâu màu hồng trắng
Hoa cưới cầm tay hồng trắng kết hợp
Hoa cưới cầm tay hồng trắng kết hợp
Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu màu hồng
Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu màu hồng

Liên hệ chọn mẫu hoa cưới

Địa Chỉ: 151/7D Hàn Hải Nguyên, Phường 12, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: 0906.75.79.75 – 0909.50.55.60

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *